0901800186
08-3931-3502

Hỗ trợ online

Những điều cơ bản về thiết bị lưu trữ NAS

Khi những nhu cầu căn bản nhất về máy tính như duyệt web, nghe nhạc hay xem phim đã được thỏa mãn, con người lại muốn sử dụng những tính năng hữu ích hơn, nâng cao hơn, chẳng hạn như nghe nhạc không dây từ xa hay ngồi ở phòng khách xem phim với nguồn phát là máy tính ở phòng ngủ. Một văn phòng phẳng thay vì những giấy tờ và tủ hồ sơ…

Đâu là giải pháp lưu trữ dữ liệu tốt nhất

Nhu cầu mở rộng “dung lượng bộ nhớ” phục vụ việc lưu trữ dữ liệu của các doanh nghiệp nhỏ ngày càng tăng lên. Bài viết này giới thiệu cách để bạn có thể đưa ra quyết định lựa chọn phương án tốt nhất và phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Những điều cần lưu ý khi chọn mua NAS

Xem xét nhu cầu: Thiết bị lưu trữ NAS giờ đây được trang bị rất nhiều chức năng, vì vậy nếu bạn không xác định rõ nhu cầu thật sự của mình, có thể bạn sẽ bị “lóa mắt” và chọn sản phẩm vượt quá nhu cầu, nghĩa là phải trả tiền cho các chức năng ít khi dùng đến.

HMS tuyển Pre-sale (Nas Thecus – Nas Solustions)

Do nhu cầu mở rộng thị trường và phát triển kinh doanh chúng tôi cần tuyển Pre-sale thiết bị lưu trữ Nas Thecus – Nas Solustions

Mua Nas tặng Nas tại HMS

Khi mua Nas Thecus N7710-G bạn sẽ được tặng ngay Nas Thecus N2310. Nas thecus N7710-G với cấu hình vượt trội: Intel® Pentium® G850 Dual Core CPU (2.9GHz),4GB DDR3 ECC RAM,1x 10Gb Ethernet port,Enterprise level performance for multi-client environments, RAID 0 to 50 and JBOD supported Free Acronis True Image, Free McAfee Antivirus, Over 90 official and third-party applications.

Tưng bừng đón xuân 2015 với Nas Thecus N2310 giá chỉ 3.499.000

Tưng bừng đón xuân mới 2015 cùng HMS với giá Nas Thecus N2310 cực sock. Chỉ còn lại 3.499.000 đã bao gồm thuế VAT.

TUYỂN NHÂN VIÊN KINH DOANH

Hình thức làm việc: nhân viên chính thức - Thử việc 1 tháng Mức lương: thỏa thuận Giới tính: Không yêu cầu Trình độ: Cao đẳng / đại học Số lượng: 05 Địa điểm làm việc: TP.HCM

Microsoft Edge nhanh hơn Google Chrome 112%

Trong một bài đăng blog mới đây, người đứng đầu chương trình Windows Insider Gabe Aul của Microsoft đã tự hào tuyên bố, Microsoft Edge sẽ có khả năng hoạt động nhanh hơn 112% so với trình duyệt Chrome của Google, một trong những trình duyệt được đánh giá là có tốc độ nhanh nhất hiện nay.

Dropbox, Google Driver có thể bị tấn công không cần mật khẩu

Lỗ hổng bảo mật cho phép tin tặc truy cập vào nhiều dịch vụ điện toán đám mây mà không cần đánh cắp mật khẩu của người dùng.